Dị ứng thức ăn: những điều bạn cần biết và cách phòng ngừa

Dị ứng thức ăn là cách hệ thống miễn dịch phản ứng ngay sau khi ăn một loại thức ăn nào đó. Thậm chí chỉ một lượng rất ít cũng có thể khởi phát các triệu chứng về tiêu hoá, nổi ban đỏ hay phù nề đường thở. Ở một số người nhạy cảm, dị...

The post Dị ứng thức ăn: những điều bạn cần biết và cách phòng ngừa appeared first on YouMed.



from YouMed https://youmed.vn/tin-tuc/di-ung-thuc-an-nhung-dieu-ban-can-biet-va-cach-phong-ngua/ Tag: #youmedvn

Nhận xét

Bài đăng phổ biến từ blog này

Dừa nước: không chỉ là loài rau mọc hoang

Những điều cần biết về thuốc Praxilen (naftidrofuryl)